Danh sách nhà phân phối

Dưới đây là danh sách các nhà phân phối được sắp xếp theo thứ tự ABC


ACE (MỸ)

BS. Edward Carchidi, DDS, khai phá một lĩnh vực mới. Ông là một Bác sĩ có uy tín tại Boston, thành phố nổi tiếng về những cải tiến về y tế. Vào thập kỷ 60, phẫu thuật trong miệng dần dần di chuyển từ bệnh viện về phòng mạch của Nha sĩ, và Bác sĩ phẫu thuật phải học cách để trở thành một nhà quản trị kinh doanh. Ít nhất là cho một việc, họ cần phải tìm cách để tự mua dụng cụ phẫu thuật cho chính mình.

 

BS. Carchidi có một ý tưởng mà sau đó biến ông thành một nhá sáng chế. Ông nhận ra rằng phần ống mở rộng để gây tê, thiết kế cho O.R. nếu ngắn hơn, thì sẽ tốt hơn khi điều trị bệnh nhân trên ghế nha, và có thể tiết giảm chi phí của tiền thuốc đang bị lãng phí. Do đó, ông thiết kế một cái khuôn mới để đúc ra những cái ống ngắn hơn. Sản phẩm do ông thiết kế ngày nay vẫn được bán như một mặt hàng tiêu chuẩn trong phẫu thuật nha khoa. Ông chia sẻ ý tưởng của mình với những Bác sĩ phẫu thuật khác, và tiếp tục phát triển một Bộ I.V. hoàn chỉnh. Khả năng sáng chế của ông để cho ra đời một chuỗi những sản phẩm có thể thương mại hóa được. Đó là khởi đầu của một công ty mới, mà sau này ông đặt tên là ACE Surgical Supply.

Kể từ 1992, ACE đã mở rộng ra nước ngoài. Bắt đầu từ Châu Âu, công ty lúc đầu hợp tác với ACEuropa. Sau khi mở ra tại Bồ Đào Nha, công ty nhanh chóng phát triển qua Đức, Pháp, UK, Nhật, Hàn Quốc, Mê-xi-cô, Trung Đông và Úc. Hiện tại, dấu chân của ACE có thể tìm thấy ở hầu như khác mọi nơi. Về phân phối, sản xuất và dịch vụ, ACE vẫn đang không ngừng khai phá!


Dental USA (USA)

Người sáng lập ra Dental USA đã làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ nha khoa trong vòng 20 năm. Ông có một mong muốn có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá mà ai cũng thấy là hợp lý. Ông tin rằng mình có sản xuất ra những dụng cụ an toàn hơn, thuận tiện hơn cho Nha sĩ bằng cách trang bị Dental USA với hệ thống sản xuất tốt nhất., kết hợp với việc cải tiến công nghệ và nhân công có kinh nghiệm. Với sự quyết tâm đó, ông đã cải thiện tất cả các khía cạnh cần thiết để sản xuất ra những dụng cụ chất lượng cao từ R&D đến dây chuyền sản xuất. Sau 20 năm, giấc mơ của một nhà cách tân đã trở thành hiện thực dưới cái tên Dental USA.


MIS Implants Technology Ltd. (Israel)

Thành lập năm 1995, MIS Implant Technologies Ltd. là một công ty hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất sản phẩm công nghệ cao và những giải pháp đột phá nhắm tới việc đơn giản hóa implant nha khoa. Thông qua cơ sở hạ tầng xuất sắc, MIS cung cấp những hệ thống implant, abutment, dụng cụ và kit phẫu thuật cao cấp, cũng như những giải pháp về phục hồi sức khỏe răng miệng.

MIS cam kết tuyệt đối với hệ thống giá trị của mình về chất lượng, dịch vụ sự linh hoạt và những nỗ lực trong cải tiến công nghệ, cũng như tính chính trực và sự quan tâm. Sản phẩm của MIS phân phối trên 60 quốc gia khác nhau thông qua một hệ thống phân phối toàn cầu.

Đứng sau MIS là những nhà khoa học và kỹ sư tầm cỡ quốc tế tận tâm trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm và công nghệ để có thể liên tục đáp ứng được với những thay đổi và thách thức trong lĩnh vực implant nha khoa. MIS cũng liên tục thực hiện và tài trợ cho những nghiên cứu khoa học được thực hiện trong sự hợp tác với những đại học và trung tâm nghiên cứu danh tiếng trên toàn thế giới.


OSTEONIC (S. Korea)

Những thách thức mà các Bác sĩ đang đối diện trong phẫu thuật CMF ngày nay chỉ có thể được giải quyết bằng những sản phẩm đột phá. Osteonic tự hào vì đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với chiều sâu về R&D và năng lực sản xuất mạnh mẽ. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các Bác sĩ phẫu thuật để không ngừng cải thiện Hệ thống Optimus của mình. Đây là dòng sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của các Bác sĩ phẫu thuật CMF.

Nguyên vật liệu Mỹ, dây chuyền Châu Âu, sản xuất tại Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm của Osteonic được sản xuất từ Titanium của Carpenter - Tập đoàn sản xuất phôi kim loại số 1 thế giới. Đảm bảo tính chính xác cao nhất, toàn bộ sản phẩm của Osteonic được sản xuất hoàn toàn tự động bởi các máy CNC hiện đại của Châu Âu bởi đội ngũ kỹ sư Hàn Quốc.

Luôn luôn suy nghĩ về sự giản tiện cho người sử dụng, sản phẩm của Osteonic được tối giản để không phức tạp nhưng vẫn cung cấp đầy đủ mọi tính năng. Với mục tiêu "100% hài lòng" Osteonic đã nỗ lực để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất từ các nhà kiểm định chất lượng toàn cầu.