Vết loét trong miệng, có nguy hiểm?

Viết bởi: admin Danh mục: ROOT Ngày viết: 2015-03-23 Lượt xem: 833 Bình luận: 0
Khi bị một vết loét trong miệng, nhiều người nghĩ đơn giản rằng đó là hậu quả của việc nóng trong người, do ăn thức ăn nóng gây nên và vì thế nên ít quan tâm đến việc điều trị.

Khi bị một vết loét trong miệng, nhiều người nghĩ đơn giản rằng đó là hậu quả của việc nóng trong người, do ăn thức ăn nóng gây nên và vì thế nên ít quan tâm đến việc điều trị.

Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng một vết loét trong miệng có thể là biểu hiện của vài chục bệnh khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ nhẹ đến mức độ nguy hiểm khác nhau. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, chúng ta cần lưu ý đến những vết loét sau và thái độ xử trí:


- Một vết loét là thứ phát sau những mụn nước thường là lành tính.
- Một vết loét tự lành sau đó lại bị nhiều lần: lành tính
- Một vết loét không đau, kéo dài trên 3 tuần, không lành: bạn nên đi khám bác sĩ răng hàm mặt hoặc Ung Bướu.
- Một vết loét dù rất nhỏ, nhưng có đáy cứng, sờ vào xung quanh 
vết loét 
có sượng cứng: bạn nên đi khám bác sĩ ngay.


Bạn nên chú ý đến những vết loét này, đôi khi không đau nên bạn ít để ý đến, tuy nhiên bạn nên biết rằng những trường hợp ung thư niêm mạc miệng đa số đều biểu hiện dưới dạng vết loét, nếu được phát hiện sớm thì khả năng điều trị khỏi cao, ung thư niêm mạc miệng là loại ung thư dễ phát hiện nhất trong các loại ung thư, vì vậy, hãy để ý đến những biểu hiện của cơ thể dù là nhỏ vì có thể sẽ phòng tránh được những căn bệnh nguy hiểm.

 

Sản phẩm điều trị bệnh lở loét miệng hiệu quả:

Việc phát hiện ra bệnh lở miệng với những dấu hiệu rõ rệt ở trong miệng, bạn cần đến những sản phẩm phù hợp.

Dòng sản phẩm Gengigel an toàn, tiện dụng như bình xịt, nước súc miệng, gel bôi…phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, người già, phụ nữ mang thai và cả bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Chi tiết sản phẩm tại: http://www.gengigel.vn/san-pham/

 

 

Danh bạ Website - Trao đổi liên kết miễn phí

 
Tags:

Bình luận đầu tiên