tay khoan có đèn Beyes Airlight M800 - dòng tay khoan cấp tiến mới trong nha khoa

Viết bởi: admin Danh mục: ROOT Ngày viết: 2015-05-15 Lượt xem: 4661 Bình luận: 0
1/4 các chuyên gia đánh giá rằng Airlight M800-S tốt hơn các dòng tay khoan cao tốc đang sử dụng. 42% muốn chuyển sang dùng tay khoan Airlight M800 và 50% trong số họ giới thiệu cho đồng nghiệp của họ.

Phản hồi của các nhà tư vấn :

  • Không cần thay bóng đèn.
  • Ánh sáng tốt.
  • Tay khoan có độ cân bằng và momen xoắn tốt.
  • Kết nối lồng xoắn giúp kết nối nhanh tay khoan.
  • Đèn chỉ sáng khi vận hành, áp khí nén phù hợp.
  • Tôi thích thông tin nguồn sáng được tích hợp bên trong tay khoan không cần thông qua cụm phát điện ngoài hay tích hợp bên trong bộ kết nối.

Mô tả sản phẩm:

Tay khoan có đèn cao tốc Airlight M800-S được tích hợp sẵn một máy phát điện nhỏ bên trong để cấp nguồn cho đèn LED. Tua bin khí quay dẫn động máy phát điện này, cấp điện năng trực tiếp cho đèn LED chiếu sáng. Do đó không cần dây cáp quang và bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Máy phát điện nhỏ cần áp suất khí nén tối thiểu là 35psi để vận hành tốt. Các tay khoan dòng Airlight M800 được thiết kế với nhiều tính năng như : ổ bi sứ, hệ thống phun sương 3 kênh, cơ cấu gắn mũi khoan/mũi mài dạng nút bấu và có thể hấp vô trùng ở nhiệt độ 135°C, kết nối sau lỗ thông qua bộ kết nối lòng xoáy kết nối nhanh. Sản phẩm Airlight được cam kết bảo hành 01 năm cho cả hai loại kích thước đầu tay khoan dòng tay khoan 13.1mm, Dòng sản phẩm Airlight M800-M mini với đường kính đầu tay khoan 11.8mm và dòng sản phẩm Airlight được dùng thử và đánh giá bởi 12 chuyên gia hàng đầu với hơn 500 sản phẩm/lần sử dụng. Kết quả đánh giá về mặt lâm sàng cho dòng sản phẩm tay khoan cao tốc này là 87% (87/100 hay 4.5 sao)

Đặc tính của thiết bị :

Dù không sử dụng cơ cấu chiếu sáng dùng cáp quang , tuy nhiên tay khoan này vẫn có thể tạo giải pháp chiếu sáng cực kỳ tối ưu và tinh tế cho các nha sĩ. Tay khoan Airlight M800-S cung cấp môi trường chiếu sáng tốt và hệ thống phun sương 3 kênh giúp làm sạch và hiệu quả phẫu trường (vùng làm việc). Do máy phát điện trong cần áp suất tối thiểu 35dsi để quay rotor do đó đèn chỉ sáng khi chạy hết ở tốc độ tối đa chứ không phải khi chạy từ từ. Các đánh giá của chuyên gia tương đối khác nhau về khối lượng và độ ổn là không nhiều, khi các chuyên gia so sánh với M800-Airlight với các dòng tay khoan khác. Một số thấy rằng tay khoan Airlight dù nặng hơn nhưng có độ cân bằng tốt (ít rung). Trong đó 1/4 các chuyên gia đánh giá rằng Airlight M800-S tốt hơn các dòng tay khoan cao tốc đang sử dụng. Kết quả là 42% muốn chuyển sang dùng tay khoan Airlight M800 và 50% trong số họ đã góp ý và chỉ định dòng sản phẩm nay cho ít nhất 01 đồng nghiệp của họ.

Hiện tại 3d đang có chương trình khuyến mãi tay khoan nha khoa có đèn M800-S, quý Bác sĩ xem tại đây để biết thêm chi tiết


Bình luận đầu tiên