Bộ Mắc Cài 3M™ Victory Series™, Hệ MBT™

1.588.000 

Liên hệ

Bộ Mắc Cài 3M™ Victory Series™, Hệ MBT™

Đạt tiêu chuẩn ngành cho mắc cài, hệ thống mắc cài bằng kim loại Victory Series có độ bền liên kết cao, hệ thống nhận diện dễ đọc và cho phép buộc mắc cài dễ dàng hơn. Để dễ sử dụng, các mắc cài đã được thiết kế với các cánh buộc răng cối nhỏ được hoàn thiện trơn nhẵn kéo dài hơn một chút, offset về phía nướu, lệch ra khỏi răng. Các rãnh buộc dưới cánh rộng, đảm bảo cho việc buộc dây dễ dàng và an toàn hơn.

Thiết kế miếng đệm sáng tạo, kết hợp miếng đệm kết dính dạng lưới 80 gauge, phù hợp với độ cong của răng cho tiếp xúc tối đa và độ bền liên kết mạnh, nhất quán. Nghiên cứu được tiến hành và xuất bản bởi Đại học Howard cho thấy, độ bền của liên kết cắt cao hơn 40% đến 50% ở lưới 80 gauge so với lưới 100 gauge trên răng cối nhỏ với nhựa resin chứa hạt độn to.

Cũng có sẵn mẫu mắc cài răng cối nhỏ offset ôm nướu. Thiết kế miếng đệm độc đáo này có đế mắc cài liên kết lớn hơn, các góc bo tròn để tăng cường độ khít giữa đế mắc cài với răng, giúp cải thiện độ bền của liên kết.

Lợi ích:

  • Hook nằm sát bề mặt răng và Đầu bi được mài từ cùng một khối kim loại để tăng sự thoải mái cho bệnh nhân
  • 3M cung cấp một hệ thống đánh mã màu sáng tạo chỉ định màu khác nhau cho từng góc phần tư của miệng để giúp nhận diện tức thì
  • Đế Mắc cài Răng cối nhỏ Offset về phía nướu có thiết kế hiệu ứng chân kiềng (tối thiểu ba điểm tiếp xúc trên bề mặt răng) cùng với các góc được bo tròn cho cảm giác đế ôm khít sát vừa vặn vào bề mặt răng