Khám Phá Các Bí quyết chỉnh nha hiệu quả với răng mọc ngầm

Chúng tôi hân hạnh chào đón Quý Bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt vào một hội thảo độc quyền với chủ đề quan trọng: “Bí quyết chỉnh nha hiệu quả với răng mọc ngầm”. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực chỉnh nha cho răng mọc ngầm.

Thông Tin Hội Thảo:

 • Chủ Đề: Các Kỹ Thuật Chỉnh Nha Hiệu Quả Cho Răng Mọc Ngầm
 • Ngày: Một ngày, vào ngày 9 tháng 9 năm 2023 (Thứ Bảy)
 • Địa Điểm: Khách sạn Equatorial, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đối Tượng: Bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Dự kiến có 200 bác sĩ tham gia)
 • Phí Tham Gia: 1,000,000 VND/người tham dự (bao gồm bữa trưa và giấy chứng nhận đào tạo liên tục trong 4 tiết)

Trong buổi hội thảo này, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá những kiến thức mới và kỹ năng tiên tiến trong việc chỉnh nha cho răng mọc ngầm. Các diễn giả nổi tiếng và có kinh nghiệm sẽ cùng chia sẻ về những chiến lược, phương pháp và kỹ thuật cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị chỉnh nha.

Tại Sao Bạn Nên Tham Gia:

 • Nắm vững những kỹ thuật chỉnh nha mới nhất và được ứng dụng hiệu quả cho răng mọc ngầm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Hiểu rõ về cách áp dụng các phương pháp thực tiễn để nâng cao thẩm mỹ và chức năng răng cho bệnh nhân.
 • Tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các Bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt khác, cùng chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ nhau.

Quy Trình Đăng Ký Tham Gia:

Để đảm bảo chỗ tham dự, vui lòng nộp đầy đủ các tài liệu sau đến Phòng Chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Đơn đăng ký hoàn thành theo mẫu (Quét QR trên hình)
 • Bản sao công chứng của bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hành nghề
 • Biên lai chứng minh việc thanh toán phí tham gia

Hạn Cuối Nhận Hồ Sơ: Hồ sơ gửi về Phòng Chỉ đạo tuyến (Tầng 1), Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh (263-265 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM). Hạn cuối nhận hồ sơ sẽ được thông báo khi đủ số lượng hội thảo viên.

Cấp Chứng Nhận: Sau khi kết thúc Hội thảo, các hội thảo viên xuất sắc sẽ được cấp Giấy chứng nhận do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh ủy quyền và được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng

Lịch Trình Hội Thảo “Các Kỹ Thuật Chỉnh Nha Hiệu Quả Cho Răng Mọc Ngầm”

Thời gianNội dungBáo cáo viên
8g00-8g30Đón khách – Khai mạc hội thảoBệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố HCM
8g30-10g15Thảo luận về Bí quyết chỉnh nha hiệu quả – Vấn đề Dán trong chỉnh nha, Tầm quan trọng của chọn lựa hệ thống mắc cài và định vị mắc càiDr. Dennis Lim/ Dịch giả
10g15-10g45Nghỉ giải lao
10g45-12g00Thảo luận về Bí quyết chỉnh nha hiệu quả – Sinh cơ học trong điều trị răng ngầmDr. Dennis Lim/ Dịch giả
12g00-13g30Nghỉ trưa
13g30-14g30Thảo luận về Bí quyết chỉnh nha hiệu quả – Kết hợp điều trị răng ngầm trong sai khớp cắn hạng IIIDr. Dennis Lim/ Dịch giả
14g30-15g00Giải lao
15g00-16g30Thảo luận về Chỉnh nha hiệu quả với mắc cài sứ, kết hợp MEAW-GEAWDr. Dennis Lim/ Dịch giả
16g30-17g00Bế mạcBệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố HCM

 

Như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận biết thời gian, nội dung và báo cáo viên cho từng phần của buổi hội thảo. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong một ngày tràn đầy tri thức, chia sẻ và học hỏi về các kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả cho răng mọc ngầm. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nâng cao kiến thức và sự thành thạo của bạn trong lĩnh vực quan trọng này.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ hotline: 090 394 3330