MIS Day 2024 được đổi tên thành 3 Dimension Growth Day, bởi hội nghị này được tổ chức với một mục tiêu duy nhất: Sự tăng trưởng bền vững cho nha khoa của bạn. Được tổ chức tại Khách sạn New World sang trọng ngay trái tim của Quận 1, hội thảo năm nay sẽ là 2 ngày trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ không quên. Cho dù bạn là Bác sĩ chủ Nha khoa, Quản lý phòng khám, Bác sĩ cộng sự hay lễ tân, sự kiện này được xây dựng để giúp bạn thành công hơn! Hãy hòa mình vào những bài giảng của các chuyên gia hàng đầu thế giới, kết nối với đồng nghiệp, đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Hãy chill cùng những tiết mục giải trí đặc sắc. Đến với 3 Dimension Growth Day, các bạn đang đầu tư cho sự phát triển của chính mình. Hãy đăng ký và sẵn sàng cho một năm mới thành công đột phá!
✨ Sự kiện 3 Dimension Growth Day diễn ra vào ngày 02 – 03/03/2024 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc.
Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của hơn 300 Quý bác sĩ, Quý quản lý phòng khám, Quý đối tác cùng Quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện vô cùng ý nghĩa lần này.
Công ty 3D cũng trân trọng sự góp mặt của những vị Báo cáo viên cùng các Bác sĩ dịch thuật:
🎤 Bậc thầy Phẫu thuật Hàm mặt & Implant – GS. BS. Gavriel Chaushu
🎤 Guru Quản trị Nha khoa nổi tiếng thế giới – Gabriel Asulin
🎤 Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm Implant và Nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Samitivej Chonburi, Thái Lan – BS. Orawan Kulkliang.
🎤 THS.BS. Trần Phạm Thùy Nhung
🎤 THS.BS. Phan Hoàng Hải
🎤 BS. Nguyễn Xuân Bình
🎤 BS. Nguyễn Minh Quân
🍻 Đêm tiệc GALA Dinner với chủ đề mang tên “Fly me to the moon” đem đến cho Quý khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng ta đã cùng nhau viết lên những mục tiêu mong muốn đạt được trong năm 2024 để bay đến “mặt trăng” của mỗi người.
Chúng tôi hy vọng sẽ cùng bạn viết nên 95+ câu chuyện thành công trong năm 2024 này.
🤝🏻 Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện lần sau. Và khi đó, chúng ta sẽ cùng nhau tổng kết lại những mục tiêu đã viết.
♥️ Một lần nữa, 3D xin chân thành cảm ơn tất cả Quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này.