Đúng hẹn mỗi 2 năm các BS chúng ta lại gặp nhau trong 3 ngày hội nghị vào dịp cuối năm. Năm nay hội nghị đuợc tổ chức vào ngày 6- 8/12/ 2019 tại trung tâm hội nghị  Adora Center, một trung tâm hội nghị mới & hoành tráng tại TpHCM.

 Chủ đề cho hội nghị năm nay: “ Tiếp cận liên chuyên khoa trong điều trị implant”. Ngoài hội trường chuyên đề Implant, năm nay còn có hội trường Smart Dentistry, hội trường dành riêng cho kỹ thuật viên, và đặc biệt một hội trường với chuyên đề nghề nghiệp, do hội Cấy Ghép Nha Khoa phối hợp với hội Răng Hàm Mặt TP thực hiện, tại hội trường này cũng là nơi diễn ra cuộc thi tìm kiếm báo cáo viên trẻ tiềm năng cho nghành!

 Hội nghị lần này quy tụ nhiều báo cáo viên viên uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, với 40 đề tài rất thiết thực trong hành nghề.  Song song với 4 hội trường báo cáo khoa học là 16 đề tài hands-on rất hữu ích trong thực hành nha khoa hằng ngày.

Triển lãm nha khoa năm nay có tên gọi HIDS (Hochiminh International Dental Show) với 142 gian hàng trên mặt bằng 3.000 m2. HIDS ra đời với tâm nguyện làm thỏa mãn những nhu cầu và mong ước bấy lâu của các bác sĩ nha khoa thực hành và các công ty nha khoa tại miền Nam nước ta.

 Một cải tiến nữa trong hội nghị lần này: Ngoài hội thảo viên chính thức (có đóng phí hội nghị) còn có hội thảo viên tự do. Chỉ cần vài động tác click chuột trên mục đăng ký online là có thể tham dự hội nghị miễn phí, với một vài quyền lợi hạn chế hơn.

 Chính vì vậy hội nghị lần này không chỉ dành cho các bác sĩ thực hành implant mà mọi đối tượng trong nghành đều có thể tham dự. Từ các em sinh viên đến các bạn kỹ thuật viên, từ các BS nha khoa tổng quát đến các BS chuyên khoa, ai cũng sẽ tìm thấy được những điều lý thú và bổ ích qua hội nghị đặc biệt năm nay.

Tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tại: http://hsdi2019.implanthcm.com

    3D rất hân hạnh được có mặt tại Hội nghị HIDS 2019, gian hàng 79 – 86 với nhiều sản phẩm độc đáo và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Rất vui được đón tiếp Quý Bác sĩ tại gian hàng 3D!

Nguồn: 3D Company