Lớp học GEAW tháng 11

Điều trị sai khớp cắn hạng II bằng Kỹ thuật GEAW với dây cung GUMMETAL.

GEAW (GUMMETAL Edgewise Arch Wire) là kỹ thuật chỉnh nha với dây cung GUMMETAL – hợp chất titanium mới đột phá: mềm nhưng cứng chắc, khó gãy, đàn hồi và dễ tạo hình.

Sự tiến hóa từ khí cụ MEAW sang khí cụ GEAW bằng việc tối đa hóa những đặc tính lý tưởng trong một sản phẩm sẽ giúp xóa bỏ những lo lắng và khó chịu của bệnh nhân khi điều trị chỉnh nha.

3 ngày học, 20 học viên cùng sự dẫn dắt của Gs. Akiyoshi Shirasu, nha sĩ tiên phong phát triển kỹ thuật GEAW, 3D tin rằng sẽ mang lại những kiến thức quý báu đến với Quý bác sĩ có tình yêu mãnh liệt với nghề chỉnh nha.

Học GEAW với người sáng chế GEAW – Ông là ai?

Dr Akiyoshi Shirasu là nha sĩ tiên phong phát triển và theo đuổi GEAW bằng sự uyên bác giản đơn:

☘️ Giản đơn, bởi trong gần 30 năm hành nghề ông chỉ sử dụng 1 triết lý điều trị cho tất cả các tình huống lâm sàng.
☘️ Uyên bác, bởi ông hiểu tường tận triết lý này và đã phát triển ra quy trình điều trị cụ thể cho từng dạng sai khớp cắn.

Bằng những điều trên, Dr Shirasu đã đi đến nhiều nơi trên thế giới, giảng dạy và truyền cảm hứng cho hàng trăm nghìn nha sĩ. Và tháng 11 này, ông sẽ trở lại Việt Nam!

Khóa học Typodont: ĐIỀU TRỊ SAI KHỚP CẮN HẠNG II bằng kỹ thuật GEAW với dây cung GUMMETAL, sẽ diễn ra từ ngày 01/11 đến 03/11/2019 tại khách sạn 4* IBIS.

#GEAW #Gummetal

Tham khảo thông tin chi tiết về lớp học: https://bit.ly/2mm6s9w