Tính thẩm mỹ cao, ít khó chịu, viêm nhiễm và thời gian nhanh chóng là những điểm mạnh khiến 3M Clarity Ultra được nhiều người lựa chọn để niềng răng.

Niềng răng là một trong những giải pháp giúp cải thiện trường hợp răng lệch lạc nhẹ. Ngày nay, ngoài mục đích điều trị, niềng răng dần phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu thẩm mỹ nhằm mang lại hàm răng đẹp, đều cho người sở hữu.

Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp bất tiện trong quá trình niềng, cọ xát, nhiễm trùng khi mang niềng kim loại, khó vệ sinh răng miệng, hay sự khó chịu mỗi lần đến nha sĩ siết niềng.

Theo nha sĩ của 3M Việt Nam, trên thị trường có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng kim loại, niềng răng khay trong suốt hay niềng răng mặt trong. Mỗi loại đều có ưu, khuyết điểm riêng.

Với nền tảng công nghệ và sáng tạo, Tập đoàn 3M của Mỹ vừa ra mắt sản phẩm mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra với những cải tiến, xử lý được nhiều điểm bất lợi của các phương pháp niềng răng cũ.

Clarity Ultra
Nhờ chất liệu sứ cao cấp, 3M Clarity Ultra mang tính thẩm mỹ cao đồng thời giảm thiểu những khó chịu khi mang niềng.

3M Clarity Ultra ứng dụng công nghệ cao

Xuất phát từ câu hỏi “Làm thế nào để người đang mang niềng vẫn có thể cười tự nhiên?”, các chuyên gia của 3M đã tiến hành nghiên cứu ra 3M Clarity Ultra, có tính thẩm mỹ cao khi gắn lên răng.

Mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra làm từ sứ công nghệ cao trong suốt, hoà hợp với màu răng tự nhiên của người dùng và tạo cảm giác mịn mượt khi đặt trong khoang miệng. Ngoài ra, nhờ tính ưu việt của vật liệu sứ công nghệ cao và được mài bo tròn góc cạnh, mắc cài sứ tự buộc 3M Clarity Ultra không bám bẩn, không ngả màu, không gây cọ xát, viêm nhiễm răng miệng và dễ dàng vệ sinh.

Ông David Solid, Giám đốc bộ phận Khoa học Chỉnh nha 3M quốc tế cho biết: “Viêm nhiễm kim loại và giữ vệ sinh luôn là câu hỏi lớn đối với niềng răng. Ứng dụng đặc tính ưu việt của sứ công nghệ cao, chúng tôi giải quyết những vấn đề này bằng 3M Clarity Ultra, đồng thời cho phép người dùng cười thoải mái và tự tin trong suốt quá trình niềng răng”.

Clarity Ultra
Với mắc cài 3M Clarity Ultra, người dùng có thể tự tin nở nụ cười vì niềng không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ hay gây cản trở hoạt động của miệng.

Mắc cài 3M Clarity Ultra cho phép người dùng và nha sĩ chủ động hơn

Sở hữu thiết kế đặc biệt, 3M Clarity Ultra mang đến nhiều ưu điểm cho nha sĩ trong quá trình lắp đặt. Cụ thể, thiết kế tự buộc giúp nha sĩ dễ dàng thay dây cung, lắp đặt linh hoạt hơn, kiểm soát xoay và có chu trình đóng – mở ổn định gấp đôi so với mắc cài thông thường…

Theo các nhà nghiên cứu của 3M, nhờ thiết kế tự buộc này, mắc cài sứ thẩm mỹ 3M Clarity Ultra giảm đáng kể trầy xước môi và giảm đến một nửa số lần người dùng phải đến nha sĩ siết niềng.

Giá thành hợp lý

Giá thành của mắc cài tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra cũng được nhà sản xuất cân nhắc, đảm bảo người thu nhập trung bình có thể sử dụng.

“Sản phẩm có giá thành tương đối vừa túi tiền hơn cho người sử dụng. Đây là yếu tố khiến mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra là câu trả lời cho bài toán niềng răng thẩm mỹ đòi hỏi các yếu tố cao cấp, khắc phục nhược điểm thông thường, đẩy nhanh tiến độ niềng trong khi vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao với giá thành dễ chấp nhận”, đại diện nhà sản xuất nói.

Clarity Ultra
Cấu trúc tự buộc cho phép mắc cài 3M Clarity Ultra đẩy nhanh tiến độ niềng răng đồng thời giảm thiểu những cọ xát trong khoang miệng.

Nguồn: 3M Việt Nam