VỊ TRÍ: TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 1. Hoạch định chiến lược Marketing: Tham gia phát triển và thực hiện chiến lược marketing dựa trên tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh của công ty cho từng ngành hàng, nhãn hiệu, phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty, bao gồm: Định vị phân khúc thị trường, định hướng phát triển sản phẩm, chiến lược giá, kênh phân phối, khuyến mại…
 2. Quản lý bộ nhận diện thương hiệu và nhãn hiệu: Xây dựng, quản lý bộ nhận diện Công ty, bộ nhận diện thương hiệu và tăng cường nhận thức nhãn hiệu sản phẩm.
 3. Tổ chức sự kiện truyền thông: phối hợp với Nhà cung cấp, cơ quan truyền thông, bệnh viện và các phòng ban liên quan thực hiện các sự kiện truyền thông tới khách hàng và đối tác ngành nha. Ứng dụng AI phát triển nội dung sáng tạo và chất lượng cho các kênh truyền thông của công ty bao gồm website, email marketing, mạng xã hội: Facebook, Tiktok, Youtube,…
 4. Quản lý chiến dịch Marketing: Lập kế hoạch ngân sách marketing hàng năm, hàng quý và hàng tháng và thực hiện, theo dõi hiệu quả. Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các đối tác chiến lược trong chiến dịch tiếp thị và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm trong ngành. Theo dõi và đánh giá hiệu suất của các chiến dịch và điều chỉnh chiến lược dựa trên dữ liệu và phản hồi từ thị trường.
 5. Quản lý phòng Marketing: Bao gồm chuyên viên Marketing, thiết kế, Content, Digital Marketing, tuyển dụng, đào tạo, kèm cặp, giao việc, giám sát, động viên, đánh giá kết quả công việc và phát triển nhân viên.

YÊU CẦU CHỨC DANH:

 • Kiến Thức: Có kiến thức tổng quát và nắm bắt xu hướng phát triển thị trường trong lĩnh vực marketing Nha khoa hoặc ngành Y khoa.
 • Kỹ Năng: Tư duy sáng tạo, giao tiếp & đàm phán tốt, lập kế hoạch Marketing, quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, tổ chức truyền thông, ứng dụng AI trong Marketing, phân tích, đánh giá chiến dịch Marketing, nghiên cứu thị trường, quản lý ngân sách, quản lý nhân sự, đào tạo và phát triển nhân viên, tiếng Anh giao tiếp tốt, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành Nha khoa.
 • Kinh Nghiệm: Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa hoặc sản phẩm ngành y. Ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực phân phối thiết bị, công cụ dụng cụ Nha khoa hoặc thiết bị ngành y tế.
 • Bằng Cấp: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.

QUYỀN LỢI – CHẾ ĐỘ

 • Phúc lợi: đóng BHXH theo mức lương thực nhận.
 • Chính sách đào tạo và phát triển cá nhân nâng cao năng lực.
 • Tham gia các hoạt động du lịch, teambuilding.
 • Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhân văn, chú trọng việc phát triển con người.
 • Cơ hội gắn kết sự nghiệp vững vàng với ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ.
 • Chia lợi nhuận, chia cổ phần theo chính sách của Công ty.
 • Làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: hr.manager@ddd.vn
Điện thoại: 0902753330 – Ms. Thanh Vi
Địa chỉ: + Miền Nam: 646J Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 646J Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (+84 28) 3859 3399

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt vì tin rằng các thành viên được phát triển và hạnh phúc sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành công của công ty. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên những thành công mới và chia sẻ những giá trị tích cực cho cộng đồng